Giấy vệ sinh

Giấy vệ sinh

  • Thông tin mô tả
  • Chính sách khách hàng
  • Thông tin khác

   Giấy vệ sinh cao cấp Hàng không - Bathrom Tissue của công ty chúng tôi được sản xuất với công nghệ tiên tiến chọn lựa và cấu trúc những sợi giấy thuần khiết nhất của tự nhiên, hoàn toàn không có hóa chất tẩy trắng độc hại, mềm dai. Sản phẩm là một sự lựa chọn hoàn hảo và đáng tin cậy của khách hàng.

   Về chất lượng, giấy được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, vì thế sản phẩm được tạo ra có chất lượng tốt, trắng, đẹp, dai, tan trong nước và đặc biệt là cực kỳ thân thiện với môi trường, không gây hại cho sức khoẻ người tiêu dùng. Sản phẩm luôn đạt chất lượng vượt trội về độ dai, mềm mại và đặc biệt là luôn tạo cảm giác mịn màng cho người sử dụng. Giấy có độ bền cao, khi lau xong không hề để lại bột giấy hay bị nát ra.

   Sản phẩm có thành phần tự nhiên dịu nhẹ, được vô trùng tuyệt đối, không gây kích ứng, không có tác dụng phụ, phù hợp với mọi loại da, sản phẩm rất tiện ích và mang đến cho bạn sự lựa chọn tuyệt vời nhất. Đây thực sự là một sản phẩm an toàn và đảm bảo vệ sinh, kể cả với làn da trẻ em hay những người nhạy cảm nhất, sản phẩm tạo ra sự thuận tiện cho việc sử dụng: thấm nước & hòa tan trong nước tốt, hoặc sử dụng với mục đích lau chùi dầu mỡ hoặc chén đĩa...Bạn hoàn toàn có thể an tâm về vấn đề sức khỏe cho đại gia đình khi sử dụng. 

Sản phẩm liên quan