Lịch bàn

Lịch bàn

  • Thông tin mô tả
  • Chính sách khách hàng
  • Thông tin khác

Tặng biếu lịch tết, lịch xuân vào mỗi dịp cuối năm tết đến xuân về, hiện nay đã dần trở thành một hoạt động truyền thống đặc trưng mang đậm nét văn hóa Á Đông của người Việt Nam nói chung.

Với các đơn vị tổ chức hay doanh nghiệp nói riêng vào mỗi dịp cuối năm - chai rượu, hộp bánh kèm theo cuốn lịch năm mới là món quà nhỏ gửi đến khách hàng thay lời cảm ơn và cũng là cách gìn giữ mối quan hệ làm ăn tốt đẹp bấy lâu. Và qua cuốn lịch tết cũng là một phương tiện quảng bá hình ảnh doanh nghiệp tới đối tác, khách hàng hay nhân viên của mình.
Ngoài những thông tin như địa chỉ, số điện thoại, fax… qua cuốn lịch tết - các doanh nghiệp còn muốn quảng bá nhiều hơn đến người xem thông qua những hình ảnh riêng có giá trị truyền thông mạnh mẽ vừa có tác dụng trang trí làm đẹp cho cuốn lịch, vừa là một cách quảng cáo khéo léo cho hình ảnh thương hiệu.

Ngoài tác dụng chính để tra cứu ngày tháng, lịch tết còn được sử dụng làm bức tranh trang trí thêm cho ngôi nhà, không gian sống làm việc thêm ấm cúng, tươm tất - tạo thêm điểm nhấn sinh động cho không gian trong những ngày đón xuân mới và trong suốt cả năm sử dụng.

Để một sản phẩm Thiết kế Lịch tết – Thiết kế lịch độc quyền có chất lượng và hiệu quả thực sự cần phải thỏa mãn được yếu tố cơ bản như: Tính thẩm mỹ, ấn tượng, làm nổi bật được phong cách riêng của doanh nghiệp, layout bố cục, mầu sắc phải được thể hiện kết hợp một cách khéo léo, tinh tế, hài hòa.

Hãy Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn Thiết kế lịch tết – Thiết kế lịch hiệu quả nhất: