Cốc giấy

Cốc giấy

  • Thông tin mô tả
  • Chính sách khách hàng
  • Thông tin khác

Bạn đã từng mua một ly cà phê, ra bờ hồ và ngồi lại nhâm nhi thưởng thức cốc cà phê lạnh cho chính mình? Nếu đã từng, có bao giờ bạn để ý đến chiếc cốc giấy đựng cà phê đá trên tay mình hay chưa?

Có một điều kì lạ, chẳng biết bạn có nhận ra không, nhưng hình như chiếc cốc ấy đôi khi phần nào biểu đạt cách chúng ta thể hiện sự quan tâm với những gì chúng ta trân trọng.

Này nhé, nếu bạn cầm chiếc cốc bằng hai ngón tay, rất mỏng manh và nhỏ bé, bạn đâu để ý rằng chiếc cốc ấy đột nhiên méo lại và hai ngón tay bạn sau một lúc lâu thì lạnh buốt…

Còn bây giờ bạn cầm chiếc cốc bằng cả bàn tay xem, rất nhẹ nhàng, bạn cảm nhận như bàn tay mình ôm vừa chiếc cốc, chẳng khi nào làm nó méo đi mà bạn không cảm thấy và nhẹ nhàng thả lỏng ra cho vừa khít. Tôi tin rằng, bạn có thể cầm chiếc cốc ấy cho đến khi uống hết ly cà phê mà không cảm thấy bàn tay tê đi vì buốt giá.

Gia đình, người thân của bạn và hạnh phúc mà bạn đang có được cũng như vậy. Hãy tin rằng cà phê hay một thứ đồ uống nào đó đem lại cho chúng ta cảm giác dễ chịu và thoải mái sau những cuộc chạy đua mệt mỏi, chứa đựng ở trong chiếc cốc giấy, mỏng manh và nhỏ bé.

Bạn sẽ cảm thấy những gì mình cố níu thật chặt hình như lại không giống những gì mình mong muốn và rồi trái tim bạn lạnh đi sau mỗi lần như vậy. Nhưng còn nếu bằng bàn tay rộng mở, bạn quan tâm đến mọi người bằng tất cả trái tim, bạn sẽ nhận ra khi nào mọi người cần bạn ở bên, cùng làm tan đi lạnh giá của cuộc đời.

Vậy từ nay, nếu uống bằng chiếc cốc giấy, cà phê hay thứ đồ giải khát nào cũng vậy, hãy giữ nó bằng cả bàn tay bạn nhé. Đừng vì cà phê mà quên đi chiếc cốc, hãy nhớ rằng cà phê của bạn cũng đang được đựng trong một chiếc cốc giấy mỏng manh và nhỏ bé…

Cốc giấy In Hàng không luôn thỏa mãn sự đam mê của bạn